Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HÀNG HẢI S.R.C

S.R.C CO.,LTD
Lĩnh vực kinh doanh :
• Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại
Địa chỉ : Lô A10B Khu A Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 84.8.37800746-7
Fax : 84.8.37800745
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 24/11/2003
Ngày thành lập : 01/09/2003
Tên giám đốc : Nguyễn Quốc Huy

Intro CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HÀNG HẢI S.R.C

Công ty TNHH CƠ KHÍ HÀNG HẢI S.R.C ( Saigon Rigging Center ) là nhà thiết kế, sản xuất và cung ứng Sling cáp thép hàng đầu tại Việt nam. S.R.C chuyên cung cấp các loại sling cáp thép, cáp vải websling, xích và các công cụ nâng hạ xếp dỡ khác chất lượng cao cho ngành Dầu khí, Hàng hải, Xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị nâng hạ xếp dỡ như Ngáng nâng container, Gầu xúc và các loại Cần trục. Khách hàng chính của S.R.C là các tổng công ty lớn như Tổng công ty dịch vụ kỹ thuật dầu khí PTSC, Vietsovpetro, PV Drilling, PV Oil, JVPC, Modec, Vosco, Falcon, Vinashin, Cảng Hải phòng, Cảng Qui nhơn, Cảng Sài gòn, Cảng liên doanh Lotus, Cảng Trung tâm SPCT ...

  

S.R.C là một công ty con thuộc hệ thống HAMASCO - ISO 9001: 2000 [ www.hamasco.com ] - nhà cung ứng thiết bị hàng hải uy tín lâu năm tại Việt nam. S.R.C có trụ sở gồm nhà xưởng, kho hàng và văn phòng điều hành rộng hơn 3.200m2 tại KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh - là nơi có cảng trung tâm lớn nhất nằm trong quần thể khu đô thị cảng lớn và hiện đại nhất miền Nam. Chi nhánh của chúng tôi đặt tại thành phố cảng Hải phòng và thành phố dầu khí Vũng tàu. Ngoài ra S.R.C còn sở hữu các phương tiện vận tải hiện đại và một tập thể cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp hết lòng vì công việc.

 

Trung thực - Chuyên nghiệp - Hiệu quả là các giá trị cốt lõi hàng đầu của S.R.C và đó cũng chính là những điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Với một cơ sở vật chất tiềm tàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần làm việc hết lòng vì sự hài lòng của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Trở thành nhà dẫn đầu trong ngành hàng kinh doanh bằng uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất là mục tiêu của tập thể S.R.C và chúng tôi mong muốn chinh phục mục tiêu đó với sự giúp đỡ của các bạn.


 

Xin chân thành cảm ơn.