3110

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO TOÀN

BAO TOAN TRADING COMPANY LIMITED
Địa chỉ : 173 Liên Khu 4-5, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP HCM.
Điện thoại : 08 54341 842
Fax : 08 54341 841
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
Công Ty CP Sàn Truyền Thông
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO TOÀN

BAO TOAN TRADING COMPANY LIMITED
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 173 Liên Khu 4-5, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP HCM.
Điện thoại : 08 54341 842
Fax : 08 54341 841
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 29/11/2001
Tên giám đốc : Nguyễn Ngọc Toàn

Intro CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BẢO TOÀN

ông ty TNHH Thương mại Bảo Toàn được thành lập từ ngày 29 tháng 11 năm 2001, với ngành nghề kinh doanh chính là thực hiện thi công sơn các công trình.

Từ những năm đầu thành lập, công ty Bảo Toàn chủ yếu thực hiện thi công sơn nước các công trình dân dụng trong phạm vi các tỉnh phía Nam. Đến năm 2003, công ty Bảo Toàn đã bắt đầu ứng dụng sơn mỹ thuật cho các công trình dân dụng và được khách hàng chấp nhận. Là một trong những công ty thi công sơn đầu tiên ứng dụng loại sản phẩm này nên công ty chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều khách hàng là chủ đầu tư các nhà hàng, khách sạn, các biệt thự sang trọng. Các sản phẩm sơn mỹ thuật như sơn giả đá, sơn marble, sơn đa sắc, …. mà Bảo Toàn thực hiện đã đáp ứng được yêu cầu mà các chủ đầu tư mong muốn là có tính mỹ thuật, đa dạng về màu sắc, độ bền cao và dễ dàng chùi rửa được.

Với mong muốn nâng cao chất lượng và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào ngành thi công sơn, công ty Bảo Toàn đã sớm đưa vào sử dụng các loại thiết bị thay thế cho việc sử dụng các dụng cụ thô sơ, truyền thống để nâng cao tính hiệu quả và năng suất công tác sơn.

Công ty chúng tôi đã dần tạo được uy tín trong ngành thi công sơn và trở thành nhà thầu thi công sơn cho các công trình lớn trong phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đến giữa năm 2010, công ty Bảo Toàn bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thiết bị chuyên ngành sơn được nhập khầu từ Mỹ. Trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của công ty Graco – nhà sản xuất thiết bị phun hàng đầu của Mỹ và có uy tín trên thế giới - công ty chúng tôi hổ trợ khách hàng tối đa trong việc hướng dẫn sử dụng thiết bị, bảo hành, bảo trì và các dịch vụ đi kèm sau bán hàng một các thiết thực, hiệu quả.

Với tiêu chí kinh doanh Lợi ích của khách hàng là trên hết, công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho công trình của quý khách hàng.