5137

Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Thành Tâm ~ Hãy để cuộc sống mãi xanh

Địa chỉ : 1826/3e An Phú Đông, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0868906139
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng và môi trường việt thắng Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật Công Ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn Thương Mại Vận Tải Lục Địa Công ty Cổ Phần Xúc Tiến Thương Mại Đầu Tư Hành Tinh Số
Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Biến Thế Đông Anh Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Sài Gòn Nội Thất Công Ty TNHH Một Thành Viên Hải Minh Quân CÔNG TY TNHH MTV DỊCH THUẬT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHƯƠNG THẢO
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Thành Tâm

Slogan : Hãy để cuộc sống mãi xanh
Lĩnh vực kinh doanh :
• Tổ chức sự kiện tour du lịch nội địa
Địa chỉ : 1826/3e An Phú Đông, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0868906139
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 03/10/2013
Ngày thành lập : 03/10/2013
Tên giám đốc : Đỗ Thanh Vũ
Di động : Đăng nhập Can view

Customer objects

Tất cả các đối tượng

Sản phẩm dịch vụ chính

Tư vấn môi trường

Intro Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Thành Tâm


Trước tiên,  CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM xin gởi đến quý doanh nghiệp lời chào trân trọng và kính chúc quý khách gặt hái được những thành công trong tương lai.Trong bối cảnh môi trường của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp, các nhà máy xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy, THÀNH TÂM ra đời nhằm tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất, hướng đến mục tiêu chung của toàn xã hội là phát triển bền vững.

Đội ngũ nhân sự và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, với trình độ chuyên môn cao. Thành Tâm tự hào đáp ứng cho khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất và những công trình bền vững.

Với phương châm “ nhận chi phí tối thiểu và cung cấp sản phẩm tối ưu” chúng tôi hiện đã và đang là những đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và công ty ở tp HCM, khu vực miền Bắc và Nam.Tự hào về thành tích của mình. Song  chúng tôi hiểu rằng tất cả còn đang ở phía trước. chúng tôi đang từng ngày bằng tâm huyết, say mê không ngừng đổi mới nhằm hoàn thiện mình vương đến tầm cao hơn mang đẳng cấp quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn quý vị, những bạn hàng ,khách hàng đã và sẽ đến với Thành Tâm. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ, cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.