Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TNHH HƯỚNG MINH

HUONGMINH CO., LTD
Lĩnh vực kinh doanh :
• Mua bán thiết bị máy công nghiệp, vật liệu xây dựng. Cho thuê máy móc thiết bị công nghiệp. Dịch vụ môi giới vận tải. Mua bán mực in, vật tư ngành in và phụ tùng. Bảo trì, tư vấn, lắp đặt hệ thống máy
Địa chỉ : 3 Đường Số 3, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 086.2949650-086.2949651
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 18/07/2011
Tên giám đốc : Giám đốc: Vũ Thái Long

Intro CÔNG TY TNHH HƯỚNG MINH

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh,đồng hành cùng HƯỚNG MINH,chúc cho mối quan hệ của chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.
Chúng tôi, Công ty TNHH HƯỚNG MINH là một trong những doanh nghiệp kinh doanh GAS uy tín và lớn nhất trong khu vực Tp.HCM.Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.Hiện nay hệ thống phân phối gas của chúng tôi phủ đều khắp các quận,huyện Tp.HCM và các tỉnh lân cận.Các khách hàng thân thiết của chúng tôi là : KFC, Pizza Hutt, KS Bông Sen, Khai Silk, nhà hàng Kim Dung, Năm Lửa….
Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và cho chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Căn cứ vào nhu cầu hoạt động của hai công ty,Công ty chúng tôi trân trọng báo giá gas tháng 05/2011 như sau:
1. Đơn giá : 29.500đ/kg_ bình 45-50 kg(Đã bao gồm 10% thuế VAT).Bình 12kg : 365.000đ/b
2. Đội ngũ sau bán hàng chuyên bảo hành, bảo trì hệ thống công nghệ LPG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gas sẽ phục vụ Quý khách,đảm bảo hệ thống gas của Quý khách hoạt động 24/24 trong tầm kiểm soát an toàn của cty chúng tôi.
3. Thời gian và phương thức thanh toán linh hoạt,theo thỏa thuận của 02 bên.
Khi quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua website www.huongminh.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp.
Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Chân thành cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến thư ngỏ này.
Liên hệ :
CÔNG TY TNHH HƯỚNG MINH
90 Nguyễn Cửu Vân F.17 Q.Bình Thạnh – ĐT : 086 2949650-1 ext 112
Châu Thị Kim Liên _ Phòng kinh doanh
HP: 0903.39.47.39 Email : lienchau@huongminh.com.vn YM: lienchau118 Skype:chau…lien
GAS AN TOÀN – GIÁ CẠNH TRANH – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN