195641

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Anh Tuấn Huy Lai ~ Thúc đẩy sự phát triển công nghệ Việt Nam

ATHL Solutions Co., Ltd
Địa chỉ : 95 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 02871079000
Fax : 02836202480
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI TÂN CƯƠNG Công Ty TNHH Kim Khánh Hà Nội Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ford An Đô
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC GIA HUY CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 5T QUỐC TẾ Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Beesky Việt Nam Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Vision Vsp
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SAKURA VIỆT NAM  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGUYỄN PHAN Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Hưng Long Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiết kế - In Ấn Minh Nguyên
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
18:13 23/08/2012

Nếu bạn đã từng đọc tác phẩm "Thế giới phẳng" của Thomas L. Friedman - Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của Thông tin đối với các doanh nghiệp trong thế kỷ 21 này. "Người nắm giữ thông tin mới là người giàu có và làm chủ vận mệnh của mình." Bạn có thể download và tham khảo tại đây!

Nếu bạn đã từng đọc tác phẩm "Thế giới phẳng" của Thomas L. Friedman - Bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của Thông tin đối với các doanh nghiệp trong thế kỷ 21 này. "Người nắm giữ thông tin mới là người giàu có và làm chủ vận mệnh của mình." Bạn có thể download và tham khảo tại đây!

Sức mạnh của một Doanh nghiệp không chỉ được đo lường bằng tài sản, dòng tiền hiện hữu mà cũng được đo lường bằng chất lượng thông tin, dữ liệu mà Doanh nghiệp đó đang quản lý và tận dụng sức mạng của "tài sản thông tin" này.

Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam, các doanh nghiệp còn coi nhẹ tầm quan trọng của các thông tin, tài liệu, dữ liệu mà họ đang nắm giữ, chỉ khi có sự cố mất mát, hư hại dữ liệu thì họ mới nhận thức được tầm quan trọng cũng như mức độ nguy hại khi các vấn đề liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến nguồn thông tin này làm gián đoạn công việc sản xuất, kinh doanh, thương mại. Nguy hiểm hơn là dữ liệu thông tin này lại rơi vào tay đối thủ cạnh tranh của họ.

Chi phí phòng ngừa luôn luôn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sửa chữa và điều này luôn luôn đúng trong nhiều lĩnh vực, từ sản suất cho đến hoạt động thương mại, từ dân sự cho đến quân sự.

Chúng tôi đề nghị một giải pháp sử dụng sản phẩm an ninh dữ liệu hỗ trợ cho các Doanh nghiệp cần phòng ngừa và bảo vệ dữ liệu của mình trong Thế giới phẳng hiện nay qua hãng Kaspersky, một trong những hãng được đánh giá có phần mềm bảo vệ dữ liệu thông tin tốt nhất hiện nay.

Sơ lược về Phần mềm License của Hãng Kaspersky

Phân loại : chia làm 02 nhóm đối tượng:

1.1 Dành cho cá nhân/cá thể/tổ chức với quy mô nhỏ:

    KAS - Kaspersky Antivirus Security: Cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động thầm lặng với các thao tác quét thông minh và cập nhật thường xuyên. Kaspersky Anti- Virus chủ động bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa đã biết và mới xuất hiện trên Internet. Hãy tận hưởng sự bảo vệ thiết yếu và không làm chậm hệ thống từ Kaspersky Anti-Virus ! Vận hành trên Laptop/PC Destop

     KIS - Kaspersky Internet Security : Mang đến sự bảo vệ tối ưu chống lại virus, trojans, spam, hackers và hơn thế nữa. Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, Kaspersky Internet Security có thể đáp ứng nhanh chóng với các mối đe dọa phức tạp liên tục xuất hiện trong thời đại hiện nay. Dữ liệu và máy tính của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện mọi lúc mọi nơi, dù bạn đang làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hay chơi game trực tuyến...Vận hành trên Laptop/PC Destop.

     KMS - Kaspersky Mobile Security :Mỗi ngày bạn đều phải thực hiện các cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS, lướt web và giao tiếp qua mạng xã hội. Điện thoại di động chẳng khác gì cuộc sống của bạn! Kaspersky Mobile Security sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thật sự riêng tư. Ngoài hệ điều hành Windows Mobile and Symbian, Kaspersky Mobile Security giờ đây còn tương thích với cả BlackBerry và Android.

   1.2 Dành cho Doanh nghiệp có số lượng người dùng từ 05 trở lên:

KOSS-1

KOSS-1 ATHLSolutions

Phóng to hình

KOSS-2

KOSS-2 ATHLSolutions

Phóng to hình

KOSS-3

KOSS-3 ATHLSolutions

Phóng to hình

KOSS-4

KOSS-4 ATHLSolutions

Phóng to hình

Ứng dụng

KOSS ATHLSolutions

Phóng to hình

KOSS ATHLSolutions

Phóng to hình

Cần hỗ thêm về các giải pháp Bảo mật dữ liệu kết hợp Phần cứng và Mềm để nâng cao mức độ an ninh dữ liệu! Vui lòng thông tin cho chúng tôi để nhận được tư vấn tối ưu nhất cho Doanh nghiệp của bạn!

Tin liên quan