195562

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Anh Tuấn Huy Lai ~ Thúc đẩy sự phát triển công nghệ Việt Nam

ATHL Solutions Co., Ltd
Địa chỉ : 95 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 02871079000
Fax : 02836202480
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI TÂN CƯƠNG Công Ty TNHH Kim Khánh Hà Nội Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ford An Đô
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC GIA HUY CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 5T QUỐC TẾ Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Beesky Việt Nam Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Vision Vsp
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SAKURA VIỆT NAM  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGUYỄN PHAN Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Hưng Long Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiết kế - In Ấn Minh Nguyên
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
14:11 03/08/2012
Giá : Liên hệ

Điện thoại AudioCodes 310HD hỗ trợ 1 line điện thoại với hai cuộc gọi đồng thời. Màn hình hiển thị 2x16 ký tự. Điện thoại AudioCodes 310HD hỗ trợ chuẩn SIP và âm thanh HD.

Điện thoại AudioCodes 310HD hỗ trợ 01 line điện thoại với hai cuộc gọi đồng thời. Màn hình hiển thị 2x16 ký tự. Điện thoại AudioCodes 310HD hỗ trợ chuẩn SIP với âm thanh HD trung thực, chất lượng cao.

IP Phone audiocodes-athlsolutions IP Phone AudioCodes 310HD đáp ứng được một yêu cầu phát triển cho những giải pháp VOIP âm thanh rõ và trung thực (High Definition) giữa các thiết bị thoại đầu cuối đến các thiết bị đầu cuối khác, cải thiện những đặc tính và hiệu suất cho truyền thông thương mại với những chất lượng tiêu chuẩn mới theo công nghệ thoại HD (High Definition). IP Phone 310HD là một loại IP Phone có 01 line vào và bao gồm 01 màn hình hiển thị cùng với các chức năng sử dụng cơ bản.

Dòng IP Phone

Dòng IP Phone AudioCodes 300HD đưa ra 03 loại sản phẩm, để thích hợp cho từng loại yêu cầu của những người dùng thương mại khác nhau. Loại 310HD có 01 line vào và 01 màn hình hiển thị và chức năng giao tiếp sử dụng cơ bản. Loại 320HD với 04 line, thuộc kiểu cao cấp hơn bao gồm 01 màn hình đơn sắc rộng. Loại 350HD với 06 line, thuộc kiểu quản trị có 01 màn hình LCD màu. Tất cả các kiểu trên đều hỗ trợ công nghệ HD VOIP và có thể thêm hỗ trợ nguồn theo kiểu PoE.

Chất lượng thoại

Dựa trên phần mềm mạnh và đã qua kiểm định về test chất lượng và liên tục cải tiến VOIPPerfectHD của hãng AudioCodes, IP Phone của AudioCodes được thiết kế để hữu dụng với hầu hết các code băng thông phổ biến như là G.722, G.722.2 (WB-AMR), G.729.1, and G.711.1. Mỗi đặc trưng của những dòng IP Phone này đã được nâng cấp những khả năng đặc tính đã đăng ký độc quyền như là bảo vệ mất gói, loại bỏ âm vọng cho băng thông chất lượng cao, và những bộ đệm cho những đáp ứng biến động chậm trễ để cải thiện vào chất lượng HD VOIP.

Khả năng vận hành xuyên suốt

Dòng IP Phone AudioCodes 300HD (High Definition) thì hoạt động tương thích rộng với nhiều hệ thống tổng đài IP-PBX (1*), Softswitch và các giải pháp IP Centrex (2*). Khi các doanh nghiệp hay các nhà cung cấp tiếp tục tìm kiếm những kiến trúc mạng mở, cái mà gia tăng giá trị tối đa và giảm chi phí tối thiểu, công nghệ "best-of-breed" của AudioCodes với khả năng vận hành liên kết mổ rộng và bám sát các tiêu chuẩn công nghệ, do đó các dòng IP Phone 300HD nên là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

(1*) IP-PBX : phải hỗ trợ hoạt động trên nền SIP, MGCP, MEGACO/H.248.
(2*) IP Centrex: là dịch vụ giống tổng đài, cung cấp sự chuyển mạch ở tòa nhà trung tâm thay vì rải rác ở các tòa nhà của khách hàng. Nói một cách điển hình, các công ty thoại sẽ sở hữu và quản lý tất cả các thiết bị viễn thông và các phần mềm cần thiết để cung cấp dịch vụ Centrex và bán các loại dịch vụ khác nhau này đến khách hàng.

Nâng cấp linh động uyển chuyển

Dòng IP Phone AudioCodes 300HD có thể tương thích với giải pháp AudioCodes VoIP Mobile Access (VMAS) Clients cho các Smart Phones, máy tính cá nhân, và web. Bởi việc kết hợp giữa những IP Phone dòng AudioCodes HDVoIP và VMAS clients, những khách hàng có thể thỏa mãn với các doanh nghiệp cung cấp thoại, hoặc các đặc tính dịch vụ Centrex từ bất kì nơi đâu dù đang ở trong hay ngoài doanh nghiệp.

Sử dụng trong giải pháp AudioCodes MobilityPlus cho hệ thống UC (Unified Commmunication - Truyền Thông Hợp Nhất )

IP Phone audiocodes-athlsolutions

Phóng to hình

 

Download tài liệu

Tin liên quan