182913

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Anh Tuấn Huy Lai ~ Thúc đẩy sự phát triển công nghệ Việt Nam

ATHL Solutions Co., Ltd
Địa chỉ : 309/25 Võ Văn Ngân , P. Linh Chiểu , Q. Thủ Đức , TP.HCM
Điện thoại : 02871079000
Fax : 02836202480
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI TÂN CƯƠNG Công Ty TNHH Kim Khánh Hà Nội Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ford An Đô
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC GIA HUY CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 5T QUỐC TẾ Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Beesky Việt Nam Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Vision Vsp
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SAKURA VIỆT NAM  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT NGUYỄN PHAN Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Hưng Long Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiết kế - In Ấn Minh Nguyên
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
14:25 21/12/2016

Có còn ai đang cố gắng để bán phần mềm đóng (yêu cầu license) nữa không? Điều này thật sự khó, khi có quá nhiều các công cụ mã nguồn mở được sử dụng để gia tăng hiệu năng cho các Trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới và được xây dựng giống như Google, Facebook và LinkedIn những ông lớn đã có kế hoạch đặt chúng trên GitHub cho mọi người sử dụng. Thậm chí, phần mềm Google’ Magic sauce- "pha chế nước sốt ma thuật", phần mềm cho biết bạn cần gì, sẽ mua gì trước khi bạn xem và mua 01 sản phẩm đó, bây giờ đã có sẳn miễn phí cho bất kì nhà lập trình tham vọng nào với những giấc mơ về những ứng dụng thông minh hơn.

Google đã không thường chia sẻ mã nguồn với công chúng như chúng ta. Nó đã thường được chia sẻ với các tạp chí nghiên cứu, sau đó đưa cho chủ thể khác để xây dựng mã nguồn. Có lẽ, Google hối hận về việc để cho Yahoo ăn cắp sức mạnh của họ với Hadoop. Cho dù với bất kì lý do gì, Google rõ ràng đã sử dụng số lượng lớn mã nguồn mở hiện nay, cũng như đã đưa ra các dự án riêng của mình - TensorFlow và Kubernetes - đang đưa vào thế giới một cơn bão.

Tất nhiên, TensorFlow là máy học tập "pha chế nước sốt ma thuật" như đã nói ở trên, và Kubernetes- công cụ dàn nhạc nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc quản lý các ứng dụng đóng gói. Bạn có thể đọc tất cả về TensorFlow và Kubernetes, cùng với hàng chục dự án mã nguồn mở tuyệt vời khác, là các dự án sắc nhất của giải thưởng Mã Nguồn Mở 2016, năm nay còn gọi là Bossies 2016. Các giải Bossies năm 2016 bao gồm 72 chọn lựa trong năm nhóm loại:

Các phần mềm nhả ra từ Google và từ các bầu trời điện toán đám mây khác đánh dấu một sự thay đổi rất lớn trong bối cảnh nguồn mở phổ biến mở rộng và một sự thay đổi lớn hơn nữa trong bản chất của các công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để xây dựng và chạy các ứng dụng của họ. Cũng như Hadoop sáng tạo lại phân tích dữ liệu bằng cách phân phối các công việc trên một cụm các máy chủ, các dự án như Docker và Kubernetes (và Mesos và Consul và Habitat và CoreOS) đang thiết kế lại ứng dụng "ngăn xếp" và mang lại sức mạnh và hiệu quả của việc tính toán phân tán để đưa vào hỗ trợ phần còn lại của các trung tâm dữ liệu.

Một thế giới mới này với việc đóng gói, các dịch vụ siêu nhỏ và các hệ thống phân phối mang lại quá nhiều thách thức. Làm thế nào để xử lý giám sát, ghi nhận nhật ký, mạng và an ninh trong một môi trường với hàng ngàn bộ phận chuyển động, nơi mà các dịch vụ vào và ra? Đương nhiên, nhiều dự án mã nguồn mở đã làm việc để trả lời những câu hỏi này. Bạn sẽ tìm thấy một số trong số chọn lọc từ giải Bossie 2016.

Chúng tôi đã mong đợi những cái tên mới trong Bossies, nhưng những chọn lựa chiến thắng của năm nay có thể bao gồm nhiều ứng dụng mới hơn bao giờ hết. Ngay cả tại đấu trường của các ứng dụng kinh doanh, nơi bạn tìm thấy rất nhiều các codebases lâu đời và các nhà cung cấp đã được kiến thiết bài bản, chúng ta thấy đầy đủ của sự tái tạo và đổi mới. Các thư viện mới về học máy và các khung nền đang diễn ra trong các công cụ phát triển mã nguồn mở và các công cụ dữ liệu lớn (big data). Nhiều dự án bảo mật mới đang tham gia theo cách tiếp cận phát triển cảm hứng điện toán đám mây để lộ những yếu kém trong kiểm soát an ninh.

Các dự án phần mềm mã nguồn mở tiếp tục bơm vào cho một sự bùng nổ tuyệt vời trong phát triển công nghệ của doanh nghiệp. Hãy kiểm tra những giải thưởng được chọn lựa tốt nhất của InfoWorld của giải thưởng Mã nguồn mở 2016.

Nguồn tham khảo http://www.athlsolutions.com

Tin liên quan