6144

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DỊCH VỤ TIN HỌC AN QUỐC VIỆT ~ Học tập hôm nay, Thành công ngày mai.

AN QUOC VIET Education
Địa chỉ : 474 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 08-3894.9999, 0913.197.486
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DỊCH VỤ TIN HỌC AN QUỐC VIỆT

AN QUOC VIET Education
Tên viết tắt : AQV Education
Slogan : Học tập hôm nay, Thành công ngày mai.
Lĩnh vực kinh doanh :
• Đào tạo tin học, ngoại ngữ, bồi dưỡng văn hóa, nhận hợp đồng đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp.
Địa chỉ : 474 Thống Nhất, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 08-3894.9999, 0913.197.486
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 28/05/2004
Ngày thành lập : 01/06/2004
Tên giám đốc : Phan Phước Long
Di động : Đăng nhập Can view

Sản phẩm dịch vụ chính

- ĐÀO TẠO TIN HỌC ỨNG DỤNG, TIN HỌC VĂN PHÒNG, TIN HỌC QUẢN LÝ, CHỨNG CHỈ QUỐC GIA TRÌNH ĐỘ A B C.

- CÁC LỚP CHUYÊN ĐỀ: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ NỘI THẤT, THIẾT KẾ WEBSITE...

- ĐÀO TẠO ANH VĂN: THIẾU NHI, THIẾU NIÊN, CCQG ABC, TOEIC, TOEFL, IELTS...

- ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM, KỸ NĂNG GIAO TIẾP

- ĐÀO TẠO KẾ TOÁN MÁY MISA

* ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH, YÊU THÍCH VÀ NHIỆT TÌNH GIẢNG DẠY, CHUYÊN NGHIỆP.

 

Intro CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO DỊCH VỤ TIN HỌC AN QUỐC VIỆT

Trung tâm đào tạo tin học AN QUỐC VIỆT được sáng lập bởi các Giáo viên chuyên Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004, trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp. Được sự cấp phép hoạt động của Sở kế hoạch đầu tư và Sở lao động thương binh xã hội.  Nơi quy tụ đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên là các Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân khoa học... có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, tận tâm, yêu nghề, chuyên Công Nghệ Thông Tin trực tiếp giảng dạy.

* Giáo viên: Là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách và từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.

* Phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công nghệ hỗ trợ như: Projector, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.

* Cơ sở vật chất: Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng LAN, net tốc độ cao, các phần mềm được cài đặt chuẩn với version được cập nhật thường xuyên. Phòng học rộng rãi, có máy chiếu minh họa, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.

2. SỨ MẠNG: 
Trung tâm đào tạo tin học AN QUỐC VIỆT là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học ứng dụng, đào tạo CNTT chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp, giúp người học ứng dụng CNTT vào thực tiễn công việc của mình, góp một phần công sức cho việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho địa phương, các vùng lân cận và đất nước Việt Nam thân yêu.

3. TẦM NHÌN:
Toàn thể ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên AN QUỐC VIỆT đoàn kết phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường Trung cấp chuyên nghiệp đào tạo đa ngành nghề, đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp, theo yêu cầu thực tiễn.

4. MỤC TIÊU:
Mục tiêu chung là xây dựng trung tâm trở thành một địa chỉ đào tạo: Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp có uy tín và chất lượng cao, một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học. Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học, phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường Trung cấp chuyên nghiệp.

5. TÔN CHỈ:
Tất cả ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đoàn kết một lòng, phấn đấu xây dựng AN QUỐC VIỆT trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực: Chất lượng + Uy tín + Tận tình + Chuyên nghiệp.

"Học tập hôm nay, Thành công ngày mai! Learning today, Success tomorrow".

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 11 năm 2010
Director

ThS. Phan Phước Long