2697

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TRẦN NGUYỄN

TRAN NGUYEN M E R
Địa chỉ : 15/3A đường 22, KP4, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 08.66796679, 62825160
Fax : 08.73033700
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gen Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Hưng Phú
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TRẦN NGUYỄN

TRAN NGUYEN M E R
Lĩnh vực kinh doanh :
• Cung cấp quạt thông gió, thi công hệ thống thông gió, điện điện lanh và ĐHKK
Địa chỉ : 15/3A đường 22, KP4, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 08.66796679, 62825160
Fax : 08.73033700
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 02/12/2009
Ngày thành lập : 02/12/2009
Tên giám đốc : Nguyễn Hùng Nghĩa

Sản phẩm dịch vụ chính

quạt Nedfon. Quạt Wington

Intro CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TRẦN NGUYỄN

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Trần Nguyễn gửi đến Quý Công ty, Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Công ty Quý Khách Hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Kính thưa quý Công ty, trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, chúng ta đôi lúc cảm thấy thật mệt mỏi và căng thẳng. Những lúc như vậy, người ta thường khát khao tìm đến một nơi bình yên thoáng đảng, có người thì chọn quán cà phê, có người lại chọn về ngôi nhà thân yêu để cố gắng tìm cho riêng mình một không gian yên tĩnh nhất để lấy lại cân bằng. Do đó, một không gian thoáng mát trong lành là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hưng phấn và cảm giác thoải mái trong những giờ làm việc mệt mỏi, nơi mà những nhân viên có thể cảm nhận như một ngôi nhà thứ hai của mình. Điều đó tạo nên luồng sinh khí mới, góp phần xây dựng một tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. 

 Là một Công ty chuyên về lĩnh vực Thông gió và Điều Hòa Không Khí, cùng với sự kết hợp của đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp làm việc một cách khoa học và chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một không gian làm việc thật thoải mái, góp phần mang lại hiệu quả cao cho công việc của quý Công ty, hướng tới thành công và thắng lợi lớn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty, Quý Khách Hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ chu đáo và hài lòng nhất. Sự quan tâm của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!


Trân trọng !