15094

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỷ Thuật Minh Anh ~ Thông điệp của cộng sống!

MINH ANH TECHNOLOGY & TRADING JSC.
Địa chỉ : 38/8 Hoàng Văn Thụ, P.9,Q. Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938780202
Fax : 0839973167
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
CÔNG TY TNHH SƠN DƯƠNG VIỆT NAM CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TM GIA VIỆT CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KTECH VIỆT NAM Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gen
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế & Xây dựng Kiến Trung Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Anh Đức CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV XÂY DỰNG TRƯỜNG THI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG ĐẠT HƯNG
Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật VMV
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỷ Thuật Minh Anh

MINH ANH TECHNOLOGY & TRADING JSC.
Tên viết tắt : MAC
Slogan : Thông điệp của cộng sống!
Lĩnh vực kinh doanh :
• Phân phối thiết bị âm thanh của TOA (Japan), BOSCH (Germany), ngoài ra còn phân phối, kinh doanh mảng camera chính hãng (SAMSUNG).
Địa chỉ : 38/8 Hoàng Văn Thụ, P.9,Q. Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938780202
Fax : 0839973167
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 10/06/2010
Tên giám đốc : Phạm Quốc Việt
Hoạt động xuất nhập khẩu : Nhập khẩu

Customer objects

Toàn quốc

Sản phẩm dịch vụ chính

Phân phối hàng chính hãng hệ thống thiết bị âm thanh của TOA (Japan), BOSCH (Germany), ngoài ra còn phân phối, kinh doanh mảng camera chính hãng (SAMSUNG).

Intro Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỷ Thuật Minh Anh

Kính gửi Quý Khách hàng.

Công ty Cổ Phần thương mại và kỹ thuật Minh Anh xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

Công ty Cổ Phần thương mại và kỹ thuật Minh Anh là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối, hổ trợ dự án, bán lẽ.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MINH ANH (13/11/09)
  
Với tiền thân là Công ty chuyên lắp ráp và sản xuất thiết bị âm thanh, Công ty Cổ Phần Thương Mại & Kỹ Thuật Minh Anh đã có những bước đi vững chắc để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực âm thanh.

Với tiền thân là Công ty chuyên lắp ráp và sản xuất thiết bị âm thanh, Công ty Cổ phần thương mại & kỹ thuật Minh Anh đã có những bước đi vững chắc để trở thành một trong những công ty  hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực âm thanh. 

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại & kỹ thuật Minh Anh có một đội ngũ cán bộ hơn 30 người với 85% đã tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên ngành Kỹ thuật và Kinh tế. Với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp Công ty Cổ phần thương mại & kỹ thuật Minh Anh  đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh.

Bên cạnh cơ cấu tổ chức vững mạnh cần có những qui trình quản lý chuyên nghiệp. Với phương châm luôn cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ Công ty Cổ phần thương mại & kỹ thuật Minh Anh  đã xây dựng cho mình một qui trình quản lý chất lượng hiệu quả:

Phòng  Kinh doanh:

o      Kinh doanh dự án.

Đã tư vấn, thiết kế và triển khai  nhiều dự án lớn với các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và doanh nghiệp nước ngoài.

o      Kinh doanh Phân phối hệ thống Dealer.

Xây dựng được kênh phân phối rộng khắp Việt Nam từ miền Bắc, Trung và miền Nam với các Công ty và cửa hàng chuyên âm thanh.

o      Kinh doanh thương mại điện tử.

Đã tạo nên kênh kinh doanh thương mại với nhiều Công ty trên Thế giới thông qua mạng Internet.

o      Thiết kế tích hợp hệ thống.

Chuyên nghiên cứu thiết kế những hệ thống  âm thanh đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật cũng như thâm mỹ cao cho những dự án lớn.

Phòng Triển Khai:

Với một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và trình độ cao, Công ty Cổ phần thương mại & kỹ thuật Minh Anh có thể thực hiện những dự án từ nhỏ đến lớn một cách khoa học và hiệu quả, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. 

 Phòng Bảo hành:

Với lòng nhiệt tình, trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm luôn cố gắng trong mọi tình huống để đạt được sự hài lòng của khách hàng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Công ty.


Mục tiêu và định hướng phát triển:

 Mục tiêu:

·       Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh tại Việt Nam.

·       Có uy tín lớn đối với khách hàng và bạn hàng.

·        Tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên trong Công ty có thu nhập ổn định và mức sống ngày càng được nâng cao.

Định hướng phát triển:

·       Phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của Công ty về công nghệ và dịch vụ, đồng thời tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, nâng cao khả năng của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

·       Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực: doanh số, nhân lực ...

·       Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa các mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.

·       Đẩy mạnh việc xây dựng các văn phòng và đại lý trên toàn quốc, đảm bảo có mặt và phục vụ khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MINH ANH
38/8 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận.
Điện thoại: (08) 3997 3168 - Fax: (08) 3997 3167

Hotline: 0909 99 38 02

Email: linhnhi@minhanhmedia.vn
MST: 031007889

 

Nhà phối hàng chính hãng hệ thống thiết bị âm thanh của TOA (Japan), BOSCH (Germany), ngoài ra còn phân phối, kinh doanh mảng camera chính hãng (SAMSUNG).

Chúng tôi đã và đang cung cấp các thiết bị hội thảo, hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị, các dự án, công trình bệnh viện , trường học, trung tâm thương mại, siêu thị……