11467

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VNB ~ Cần là có! Uy tín là hàng đầu!

VNB TS CO. LTD
Địa chỉ : 100h/24, Nguyễn Duy, P14, Q8, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0903368133
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SAKURA VIỆT NAM  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EXP HOLDING VIỆT NAM Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Gen CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETNAMNAY
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Đạt Nguyễn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN PHAN GIA Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Minh Quang CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẤT NGỌC
Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và công nghệ Sitetech toàn cầu CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TM GIA VIỆT Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Kỹ Thuật Hạ Tầng Công Ty TNHH ASUZAC ACM
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VNB

VNB TS CO. LTD
Tên viết tắt : VNB TS CO. LTD
Slogan : Cần là có! Uy tín là hàng đầu!
Lĩnh vực kinh doanh :
• Thực phẩm chức năng, sản phẩm tin học...
Địa chỉ : 100h/24, Nguyễn Duy, P14, Q8, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0903368133
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 24/11/2010
Ngày thành lập : 24/11/2010
Tên giám đốc : Bùi Sơn Vũ
Di động : Đăng nhập Can view
Hoạt động xuất nhập khẩu : Nhập khẩu

Customer objects

Tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tổng đài, hoặc nhu cầu liên lạc cho nội bộ công ty và gọi cho khách hàng

Sản phẩm dịch vụ chính

     

V    VNB Luôn lấy uy tín công ty, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên làm tiêu chí hoạt động và phát triển. Chúng tôi luôn tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng tại website hoặc tại công ty chúng tôi. Với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm mãi là niềm tin”

K

d

2

 

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VNB

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công Ty CP TMĐT VNB, tôi xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian 05 năm hoạt động vừa qua, VNB đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Online cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV VNB đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng. Và đặc biệt hơn trong ngành bán hàng TMĐT thì uy tín và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào ngày 24/10/2011, MST 0310472933 do Sở KH và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh Cấp, do Ông Bùi Sơn Vũ làm giám đốc đại diện pháp luật.

Công ty CP TMĐT VNB là tiền thân của Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ VNB với các website bán hàng thương mại điện tử như http://vnbmart.com, http://quare.vn , trải qua quá trình hoạt động hơn 05 năm công ty VNB đã trải qua nhiều cung bật của thương trường. Đến nay VNB đã có nhiều uy tín với các đối tác lớn và người tiêu dùng cả nước thông qua kênh bán hàng TMĐT.

 

VNB luôn lấy uy tín công ty, chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của nhân viên làm tiêu chí hoạt động và phát triển. Chúng tôi luôn tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng tại website hoặc tại công ty chúng tôi. Với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm mãi là niềm tin”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VNB

Tên giao dịch: VNB TS CO., LTD

Mã số thuế: 0310472933

Địa chỉ: 100H/24 Nguyễn Duy, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Bùi Sơn Vũ

Ngày cấp giấy phép: 24/11/2010

Ngày hoạt động: 23/11/2010 (Đã hoạt động 5 năm)